Mua xe Hyundai trả góp

Mua xe Hyundai trả góp

Mua xe Hyundai trả góp tại Hyundai Hà Đông. Thủ tục mua xe trả góp. (Tại đây)

Hỏi: Tôi ở Hòa Bình, đang có nhu cầu mua xe Hyundai Accent 2019, để ký hợp đồng chạy cho công ty nước ngoài. Tôi tính mua xe Accent trả góp, do tạm thời chưa đủ tài chính để trả hết luôn. Vậy có nên mua xe Accent trả góp mới 100% hay không, hay là mua xe cũ? Xin hỏi đại lý có bán Accent cũ trả góp không? Giá xe Accent mới và cũ đời 2017 và 2018 hiện nay như thế nào? Khuyến mại ra sao? Nếu tôi mua thì thủ tục mua xe Accent trả góp cần những gì, nghe nói các đại lý có hỗ trợ làm thủ tục trả góp cho khách hàng.

Trả lời: Cám ơn anh NamNV đã gửi câu hỏi. Về câu hỏi của anh chúng tôi xin tư vấn một số vấn đề như sau:

Có nên mua xe Accent trả góp?

Vấn đề mua xe ô tô trả góp đã trở nên quá quen thuộc tại Việt nam từ hàng thập kỷ nay. Hầu như các ngân hàng đều hỗ trợ cho vay mua xe cùng mức lãi suất và dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Về phía người đi vay là phía khách hàng mua ô tô thì đây là một lựa chọn tốt, nhất là với những người mà tài chính chưa cho phép để trả ngay 100% hoặc tài chính của họ cần dùng vào việc khác có lợi hơn.

Câu hỏi có nên mua xe Accent 2019 trả góp hay không của anh chỉ có anh trả lời được. Nếu như mức đầu tư của anh đem lại hiệu quả, thu nhập hằng tháng từ việc chạy xe cho công ty nước ngoài đem lại nhiều hơn mức chi phí trả lãi, chi phí gia đình….thì anh nên đầu tư. Việc có được hợp đồng cho công ty nước ngoài với nhiều người là cơ hội tốt và phía đại lý cũng đã bán rất nhiều xe cho khách hàng tương tự như anh, và họ đều rất thành công.

Xem thêm bảng giá xe Hyundai Accent mới nhất tại đây: Giá xe Hyundai Accent.

Thủ tục mua xe Accent trả góp

Về thủ tục mua xe Accent trả góp, đối với anh chị chúng tôi chưa biết là mình sẽ đăng ký xe với tên cá nhân hay công ty, doanh nghiệp. Nếu là cá nhân mua xe thì cần các thủ tục giấy tờ như sau:

Giấy tờ về nhân thân:

– Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tương đương như bằng lái, hộ chiếu….

– Hộ khẩu

– Đăng ký kết hôn của 2 vợ chồng. Nếu là độc thân hoặc ly hôn thì cần có xác nhận của công an địa phương nơi mình đăng ký hộ khẩu

Giấy tờ chứng minh thu nhập:

– Hợp đồng lao động, bảng lương, xác nhận bảng lương (nếu là người đi làm công), bảng kê tài khoản nhận lương nếu nhận lương qua tải khoản. Lưu ý nếu có bảng kê tài khoản nhận lương thì không cần phải có bảng lương và xác nhận. Ngoài ra cần có thêm giấy tờ bổ nhiệm nếu có địa vị chức sắc trong doanh nghiệp

– Nếu khách hàng là người kinh doanh tự do, hộ kinh doanh: đăng ký kinh doanh, hóa đơn xuất nhập, sổ sách ghi chép thu chi…3 tháng gần nhất

– Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp: đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất

– Hợp đồng cho thuê nếu có tài sản, đất đai cho thuê. Chứng chỉ tiết kiệm….

Còn nếu khách hàng là doanh nghiệp mua xe thì thủ tục như sau:

– Đăng ký kinh doanh

– Sao kê thuế năm gần nhất

– Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất

– Hợp đồng mua bán từ 6 tháng trở lên

Sau đây là bảng trả lãi, gốc hằng tháng tham khảo nếu anh vay 615 triệu trong 60 tháng, lãi suất năm 9,2%/năm

Trên đây là một vài tư vấn của chúng tôi về vấn đề mua xe accent trả góp của anh. Chúc anh chị có một chiếc xe như ý. Anh chị có thể gọi trực tiếp đến chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp và đầy đủ hơn.

Xem thêm: Hyundai Accent 2019, Hyundai Elantra 2019, Hyundai Tucson 2019, Hyundai Santafe 2019.

Tags: Mua xe Accent 2019 trả góp, có nên mua xe accent trả góp, mua xe accent 2019 trả góp, thủ tục mua xe Hyundai Accent trả góp.