Huyndai Hà Đông – Thủ tục mua xe trả góp.

Huyndai Hà Đông – Thủ tục mua xe trả góp

Huyndai Ha Dong. Bạn cần mua một chiếc ô tô làm phương tiện để phục vụ việc đi lại, giao dịch, tuy nhiên vẫn muốn dùng tiền để đầu tư kinh doanh, làm ăn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước trong thủ tục mua xe trả góp.

Chúng tôi là Huyndai Hà Đông – chúng tôi là những chuyên gia tư vấn về dòng xe Chevrolet, hơn thế nữa chúng tôi còn là chuyên gia tư vấn về ” Thủ tục mua xe ô tô trả góp “ vì chúng tôi bán ô tô trả góp.

Mua xe ô tô trả góp hiện nay là một hình thức mua xe phổ biến, chiếm tỷ lệ tới trên 70% tổng số khách hàng mua xe. Để giúp Quý khách hàng hiểu được bản chất thực sự của việc mua xe ô tô trả góp, trong bài viết này Huyndai Ha Dong sẽ giải đáp những câu hỏi, thắc mắc mà Quý khách thường gặp như:

 • Lợi ích của việc mua ô tô trả góp?
 • Điều kiện và thủ tục để có thể mua xe ô tô trả góp?
 • Quy trình để mua xe ô tô trả góp như thế nào?
 • Lãi suất được tính ra sao? Hàng tháng phải trả bao nhiêu tiền?
 • Nếu trả trước hạn thì có bị phạt không?
 • Tiền gốc và lãi hàng tháng có giảm dần không?

Những câu hỏi, thắc mắc trên sẽ được Huyndai Ha Dong trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây – phần nào giúp cho Quý khách lần đầu mua xe ô tô trả góp hiểu rõ được.

1, Thế nào là mua xe ô tô trả góp?

Mua xe trả góp được hiểu một cách đơn giản chính là một hình thức vay ngân hàng và thế chấp bằng chính chiếc xe bạn mua.

Khi mua ô tô trả góp, xe vẫn đứng tên bạn, ngân hàng giữ giấy đăng ký xe gốc và bạn đi lại bằng đăng ký bản sao do ngân hàng cấp.

2, Lợi ích của việc mua xe ô tô trả góp tại Huyndai Ha Dong?

Có rất nhiều lợi ích đối với việc mua xe ô tô trả góp, thế nên hình thức này hiện nay rất được ưa chuộng, dưới đây chúng ta có thể điểm qua vài lợi ích cơ bản như :

 • Với những người tài chính yếu : việc mua xe trả góp đáp ứng ngay được nhu cầu sở hữu xe của bạn, phục vụ ngay nhu cầu công việc và cho phép bạn trả chậm với lãi suất cực thấp.
 • Với những người làm kinh doanh : mặc dù thừa đủ tiền mua trả thẳng nhưng họ vẫn quyết định mua trả góp và vay tối đa có thể. Bởi vì họ vẫn đáp ứng được mục đích sử dụng xe của mình, lại vừa tận dụng được nguồn vốn với lãi suất thấp để mở rộng kinh doanh.
 • Hạn chế rủi ro : trong những trường hợp xảy ra tai nạn nặng, mất cắp, cháy nổ…. khi mua xe trả góp thì ngân hàng sẽ là người chia sẻ rủi do này với bạn, do phần lớn giá trị của chiếc xe là tiền của ngân hàng.
 • Lợi ích khi sử dụng giấy đăng ký công chứng : Nếu xảy ra mất, hoặc gặp công an, hoặc bị ăn cắp xe khi giấy tờ vẫn ở trên xe… thì giấy đăng ký công chứng tỏ ra cực kỳ hữu hiệu. Và đăng ký gốc của chúng ta luôn được giữ an toàn ở ngân hàng là điều cực kỳ tốt.

3, Quy trình mua xe ô tô trả góp tại Huyndai Ha Dong?

Quy trình cơ bản của việc mua xe trả góp được diễn ra như sau:

4, Lãi suất ra sao? Hàng tháng phải trả bao nhiêu tiền?

Lãi suất hiện tại của các ngân hàng khoảng từ 0,68% đến hơn 0,9% /tháng, mức lãi suất vay phụ thuộc vào chính sách của từng ngân hàng. Thời hạn vay tối đa các ngân hàng đang áp dụng từ 6 năm đến 7 năm.

Chúng tôi xin trích lược Bảng tạm tính trả góp mua Ô tô của một khách hàng mua xe Hyundai Santafe 2018

Số tiền KH vay là 615 triệu, thời hạn vay trong 5 năm (60 tháng) với mức lãi suất ưu đãi năm đầu tiên là 7,9%/năm (0,68%/tháng), từ năm thứ 2 trở đi mức lãi suất là 11%/năm (0,92%/tháng), mời các bạn cùng tham khảo:

 

 

5, Nếu trả trước hạn có bị phạt không?

Theo quy định của hầu hết các ngân hàng, nếu trong 3 năm đầu bạn trả trước hạn sẽ bị phạt và sau 3 năm sẽ không bị phạt nữa. Mức phạt rơi vào từ 1,5% đến 2% giá trị khoản trả vào. Ví dụ bạn trả vào 100 triệu thì bạn bị phạt 1,5 đến 2 triệu, đây là số tiền khá nhỏ so với khoản vay.

6, Tiền gốc và lãi có giảm dần theo thời gian khônΙg?

Vì hàng tháng bạn đều trả bớt tiền gốc đi rồi, thế nên tiền gốc sẽ giảm dần, và tiền lãi tính theo tiền gốc nên tiền lãi cũng giảm dần theo thời gian.

 

Giới thiệu về Hyundai Hà Đông

Tự hào Là đại lý chính thức hoạt động theo mô hình 3S bao gồm:

 1. Hoạt động bán hàng (Sales) : Phân phối dòng xe Hyundai thuộc tập đoàn Hyundai Thành Công, các dòng xe từ 02 chỗ đến 07 chỗ như: Grand I10 Ι I20 Active Ι Elantra Ι Tucson Ι Santafe Ι Starex…
 2. Chung tâm bảo hành chuẩn HMC : Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng đối với thân vỏ xe và sơn theo tiêu chuẩn GM toàn cầu, dịch vụ cứu hộ 24/24.
 3. Phụ tùng ( Spare Part ) : Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện và các sản phẩm hóa chất chính hiệu.

 

Hân hạnh được phục vụ quý khách – Chúc quý khách sớm tìm được chiếc xe ưng ý !

Trên đây là một số chia sẻ từ Hyundaihadong24h.com Nếu bạn còn có những thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng gửi về địa chỉ email: hyundaihadong24h@gmail.com – chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Nếu thấy BÀI VIẾT HỮU ÍCH bạn hãy nhấn nút CHIA SẺ cho mọi người cùng biết nhé !

Tham khảo thêm : Các màu xe Huyndai.