Bảo hành xe Hyundai Santafe Tucson Kona tăng 2 năm

Bảo hành xe Hyundai Santafe Tucson Kona tăng 2 năm

Bảo hành xe Hyundai Santafe Tucson Kona tăng 2 năm tại Việt Nam. Được áp dụng chế độ bảo hành 5 năm, nhiều hơn 2 năm so với trước đây.

Cụ thể, tất cả các xe bán ra từ 15/7 đến hết 31/12/2020 sẽ được gia tăng thời gian bảo hành thêm 2 năm (từ 3 năm lên 5 năm) hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Đây là chương trình gia tăng thời gian bảo hành được TC Motor phối hợp cùng Tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc. Nhằm khẳng định chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng chọn mua và sử dụng xe SUV Hyundai.

Đại diện của TC Motor cho biết: “Lựa chọn các mẫu xe gầm cao SUV đang trở thành xu hướng chung của khách hàng trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam. Với 3 mẫu SUV, việc gia tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm cho những khách hàng lựa chọn, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng xe.

Trên thực tế, Hyundai SantaFe, Tucson và Kona đều là những chiếc xe đang bán chạy trong các phân khúc đại diện. Việc gia tăng thời gian bảo hành cho bộ 3 SUV Hyundai thể hiện cam kết chất lượng của nhà sản xuất, với mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tags: Hyundai Santafe, Hyunai Tucson, Hyundai Kona