Hyundai County 29 chỗ cực rẻ không lo về giá

HYUNDAI COUNTY

Hyundai County 29 chỗ là phiên bản xe khách cỡ trung duy nhất tại Việt Nam được lắp ráp theo tiêu chuẩn 3 Cục (linh kiện 100% nhập khẩu dạng CKD từ Tập đoàn Hyundai Motor Hàn Quốc). Xe được dùng làm phương tiện đưa rước cán bộ – nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp, phục vụ các dịch vụ di chuyển chất lượng cao như đưa đón khách du lịch, các dịch vụ cho thuê phục vụ hành khách chất lượng cao.

Tham khảo thêm: • Báo giá mới nhất Hyundai County cùng nhiều khuyến mãi kèm theo.

                                    •  Giá xe tháng 01/2019.

Ngoại Thất County 29 chỗ

  • Phía đầu xe, thanh cản trước lớn, vững chắc kết hợp đèn pha và đèn sương mù cung cấp ánh sáng an toàn hơn cho xe khi di chuyển trong mưa và đèn sương mù

  • Thanh cản sau loại một mảnh có góc bo tròn một cách nhẹ nhàng cho cái nhìn mềm mại phù hợp với thiết kế tổng thể của xe.
  • Kính hông của Xe khách Hyundai County 29 chổ là loại gắn cố định không chỉ tăng cường sự sang trọng mà còn mang đến tầm nhìn được cải thiện. (khách hàng có thể tùy chọn loại kính lùa đối với dòng County Limousine)
  • Khách hàng cũng có thể tuỳ chọn dòng xe khách Hyundai County 29 chỗ thân dài long body hơn 51 cm giúp hành khách ngồi thoải mái, cốp hàng rộng rãi đựng được nhiều đồ.
  • Kết cấu khung xương (body) và các chi tiết đều được chế tạo trên hệ thống máy móc hiện đại và dây chuyền đồ gá chuẩn (hàn Jig) cho sản phẩm tính chuẩn xác, đồng nhất cao trong kết cấu. Thân vỏ xe khách Hyundai County 29 chổ sản xuất bằng các mảng vỏ rời, dập sẵn nhập khẩu từ Hàn Quốc có dạng hình hộp. Hệ thống ngầm được sơn tĩnh điện đảm bảo 100% cho việc phủ tốt hơn chống rỉ sét.

Nội Thất County 29 chỗ

Phía trong cabin được thiết kế hiện đại rộng rãi hơn mang đến sự thoải mái và không gian thoáng đãng cho hành khách trong xe.

Đặc biệt trên Xe khách Hyundai County 29 chỗ có 2 lựa chọn về ghế ngồi loại ghế 3-1 hoặc 2-2 có bật ngã cho khách hàng lựa chọn

  • Tương tự như ghế ngồi thì cửa xe Hyundai County 29 chỗ cũng có hai loại cho khách hàng tuỳ chọn loại cửa gấp đối với dòng Xe Hyundai County 29 chổ Limousine, đóng mở tự động bằng điện, kết hợp với kính lùa.

  • Loại cửa trượt, đóng mở tự động bằng điện, kết hợp với kính liền được áp dụng trên dòng Xe Hyundai County 29 chỗ Gold. Ngoài ra khách hàng có thể đặt theo tuỳ chọn kiểu cửa trượt đi kèm với kính lùa hay cửa gấp đi kèm với kính liền…

Giá để hành lý trên cao là nơi thuận tiện cho hành khách để hành lý. Kệ trên không theo kiểu gọn gàng cung cấp nơi thuận tiện cho hành khách xếp gọn đồ đạc của mình.

  • Cửa gió điều hòa và đèn đọc sách được đặt phía trên mỗi ghế hành khách với cửa gió lớn hơn giúp cải thiện luồng không khí mát cho tất cả hành khách.
  • Hệ thống thông gió quạt điện cải thiện hệ thống thông gió của cabin. Mái thông gió được đặt ở trung tâm cung cấp nguồn không khí trong lành Thông gió tự do lưu thông dòng khí ổn định trong cabin làm cho người lái và hành khách thoải mái hơn.

Tags: Hyundai CountyHyundai Hà Đông.